Dao cắt thùng phuy sắt

Liên hệ

MSP: TVC 01

Trạng thái: Bán chạy

Mô tả sản phẩm

 • Loại sản phẩm: dụng cụ cắt
 • Chất liệu: Thép (sơn)
 • Mã sản phẩm: TVC 01
 • Xuất Xứ: Việt Nam
 • Trọng lượng: 3 Kg
Mô tả sản phẩm
Dao cắt thùng phuy sắt TVC 01 là một trong nhiều sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi chính con người Triệu Vũ. Sở hữu lực cắt nhẹ, nhanh chống, cùng chất liệu bền bỉ cứng cáp, việc cắt những chiếc nắp thùng phuy sắt 200 lít đã trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn bao giờ hết. Ngoài ra sản phẩm còn được thiết kế khá tinh tế, có thể tháo rời lưỡi dao thuận tiện cho việc bảo quản khi không dùng đến, cũng như thay thế lưỡi dao đồng an toàn chống nổ, đây sẽ là một sản phẩm nên có nếu bạn là cơ sở tái chế hoặc thường xuyên lấy hóa chất từ thùng phuy.

Hình ảnh dao cắt thùng phuy lưỡi sắt
Thông tin chi tiết


Chức năng

----------------
Dao cắt thùng phuy được các đơn vị trong lĩnh vực sản xuất hóa chất, trung tâm xử lý nước thải hoặc cơ sở tái chế ứng dụng để cắt bỏ nắp thùng phuy thuận tiện cho việc lấy hóa chất được dễ dàng hoặc tái chế những chiếc thùng phuy cũ cho mục đích khác v.v..
 

Đặc điểm nổi bật

------------------------

Thiết kế độc đáo

Dao cắt thùng phuy TVC 01 có thiết kế khá độc đáo theo hình trụ dài với cán tay cầm chắn chắn, được làm bằng chất liệu hợp kim thép vô cùng bền bỉ, ở phía đầu là nơi bố trí của núm vặn hành trình giúp điểu chỉnh khoảng cách giữa dao và mép thùng được cố định trong suốt quá trình cắt miệng thùng, ngoài ra bộ phận lưỡi dao còn được sản xuất bằng chất liệu thép có độ cứng cao, (tùy theo tính đặc thù của một số đơn vị lưỡi dao sẽ được trải qua công đoạn trui chân không giúp nâng cao độ cứng) giúp vết cắt được hiệu quả hơn cũng như có thể sử dụng được lâu dài.
Dao cắt thùng phuy sắt
Hình ảnh tổng quan về dao cắt thùng phuy thép

Lưỡi dao thay thế dễ dàng

Lưỡi dao có thể được xem là thành phần quan trọng trên nguyên cây dao, tùy theo từng loại hóa chất mà thay thế lưỡi dao cho phù hợp. Có 2 loại chất liệu được sử dụng nhiều nhất là: lưỡi thép và lưỡi đồng (thường dùng cho những thùng phuy chứa hóa chất dễ cháy nổ).
Dao cắt thùng phuy hóa chất
Hình ảnh lưỡi dao bằng thép
Lưỡi dao đồng
Hình ảnh lưỡi dao bằng chất liệu đồng chống nổ

Nhanh - gọn - lẹ

Tuy được cấu tạo từ nhiều chi tiết nhưng cách sử dụng dao cắt TVC 01 lại vô cùng đơn giãn, chỉ cần vài phút làm quen là bạn đã có thể hoàn toàn cắt thành công một chiếc thùng phuy trong thời gian ngắn chỉ với vài nét cắt, phù hợp với tiêu chí Nhanh - Gọn - Lẹ.
Dao cắt thùng phuy TV
Đây là hình ảnh của dòng dao thế hệ 1
Dao cắt thùng phuy cũ

Dao cắt thùng phuy thép 200 lít TV
Hình ảnh dao cắt thể hệ 2 ( Nhanh hơn - Bền bỉ hơn)

An toàn, chống nổ

Tại sao lại như vậy? Bản chất của những chiếc thùng phuy là chứa đựng các loại hóa chất, dung môi chiếm đại đa số là dễ chất nổ, nếu bạn dùng máy cắt hoặc đục bằng các sản phẩm tự chế, thì bạn đã vô tình tạo ra một lực ma sát cực kỳ lớn, lúc này các tia lửa điện sẽ kết hợp với hóa chất còn bên trong có thể dẫn đến phát nổ, gây thiệt hại cho cả con người lẫn vật chất.
Dao cắt thùng phuy thép 200 lít

Thông số sản phẩm

----------------------------
 • Mã sản phẩm: TVC 01
 • Tổng chiều dài: 49.5 cm
 • Chất liệu lưỡi dao: sắt trui cứng hoặc đồng
 • Chất liệu thân dao: hợp kim thép (sơn)
 • Trọng lượng: 3 Kg
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Đơn vị sản xuất: CTY TNHH MTV THIẾT BỊ KỸ THUẬT TRIỆU VŨ


Giá dao cắt thùng phuy

---------------------------------
Gọi ngayVui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Thời gian bảo hành: 12 Tháng
Đừng phân vân nữa, dao cắt TVC 01 chính là giải pháp hiệu quả mà bạn đang tìm kiếm đấy, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để sỡ hữu sản phẩm hữu ích này các bạn nhé!

Hoặc quý khách vui lòng để lại Họ Tên và SĐT, bộ phận kinh doanh sẽ tiếp nhận và phản hồi trong thời gian sớm nhất

Ưu điểm
Lý do mua hàng
Ưu đãi mua hàng
Sản phẩm khác


Bình luận Facebook