Van cửa

Liên hệ

MSP: K12P

Mô tả sản phẩm

 • Loại sản phẩm: Van xả hóa chất
 • Mã sản phẩm : K12P
 • Chất liệu: Hợp kim và đồng
 • Xuất Xứ: Nhật Bản
 • Trọng lượng: 1.5 Kg
Mô tả sản phẩm
Van cửa K12P được nhập khẩu trực tiếp từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản, là sản phẩm chuyên dùng để chiết rót các loại hóa chất dạng đặc, với cơ chế gạt tay thuận tiện cho người sử dụng đồng thời được làm từ chất liệu bền bỉ và an toàn, sản phẩm này khi kết hợp với xe đẩy nghiêng đổ sẽ phát huy được hết công dụng giúp cho quý khách tiết kiệm được thời gian và chi phí.
Van cửa
Hình ảnh van cửa Asahi xuất xứ Nhật Bản
Thông tin chi tiết

Chức năng

---------------
Van cửa K12P chủ yếu được sử dụng để chiết rót các loại hóa chất có độ đặc cao như: nhựa đường, nhớt hoặc các loại phụ gia trong ngành thực phẩm.

Đặc điểm nổi bật

---------------------------

Chất liệu an toàn và bền bỉ

Tất cả các dòng van xả hóa chất đa phần đều được cấu tạo từ những loại chất liệu bền bỉ nhất, bởi đặc tính của chúng là thường xuyên tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. Dòng van Nhật Bản K12P này cũng vậy, nhưng "nó" lại dường như được ưu ái hơn với chất liệu hợp kim nhôm và chất liệu đồng.
Lớp đồng tuy chiếm % ít, nhưng lại được bố trí ở nơi an toàn nhất ( và thật chất cũng chỉ cần nhiều đây là quả đủ cho một sản phẩm, nhiều hơn chỉ tốn kém).
Lớp đồng này sẽ giúp hạn chế phát sinh tia lửa điện giữa cửa van và hóa chất, tăng độ an toàn cho người sử dụng.

Van cửa asihi
Hình ảnh 2 loại nguyên liệu cấu thành lên sản phẩm.

Dễ dàng sử dụng

Dòng van này được cấu tạo theo cơ chế gạt tay, quý khách chỉ cần thực hiện thao tác gạt lên (đẩy) để mở miệng xả và gạt xuống để đóng miệng van, kết thúc quá trình lấy hóa chất.
Ngoài trên phần tay cầm còn có thể tự do điều được độ chặt của miệng van. ( quý khách nên nới lỏng miếng đồng với thành miệng van, lúc này thao tác gạt sẽ nhẹ hơn, đồng thời giảm thiểu ma sát gây mòn sản phẩm.) Khi gạt xuống để đóng thì quý khách nên tay cầm để ép miếng đồng được sát với miệng van, giúp hóa chất không tràn ra ngoài.
Phía dưới miệng van được trang bị thêm 1 lớp cao su giúp cố định và chống tràn.
Van cửa 02

Hình ảnh miệng van và lớp cao su chống tràn
Van xả hóa chất ASAHA TV 02


Van xả hóa chất ASAHA TV

Tiết kiệm thời gian và tài chính

Đối với các loại hóa chất dạng đặc, mà bạn sử dụng các loại bơm tay hóa chất, thì thao tác này chỉ phí thời gian và công sức cho bạn, mặc dù giá thành bơm tay có rẻ, nhưng nhìn lại thì hiệu suất không cao, và đương nhiên "tiền cũng sẽ giảm.
Triệu Vũ khuyên bạn nên kết hợp giữa các loại vanxe nghiêng đổ và bạn sẽ thấy được hiệu suất mà nó mang lại thật đáng kinh ngạc.

Van hóa chất

Thương hiệu nổi tiếng

Đây là một sản phẩm được bán khá chạy tại Nhật Bản, ASAHI là một thương hiệu có tiếng chuyên sản xuất các sản phẩm dùng trong công nghiệp chế biến thực phẩm, sản xuất sơn v.v...
Van xả hóa chất ASAHI
Thương hiệu nổi tiếng ASAHI

Thông số kỹ thuật

----------------------------
 • Chức năng: chiết rót hóa chất
 • Mã sản phẩm: K12P
 • Chất liệu: hợp kim nhôm + đồng
 • Tổng chiều cao: 235 mm
 • Chiều dài cán tay cầm: 45 mm
 • Đường kính miệng vặn: 59 mm
 • Đường kính miệng xả: 36 mm
 • Trọng lượng: 1.5kg
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Đơn vị phân phối: CTY TNHH MTV THIẾT BỊ KỸ THUẬT TRIỆU VŨ

Giá van xả K12P

--------------------------
Gọi ngayVui lòng liên hệ để có mức giá tốt nhất các bạn nhé
Thời gian bảo hành: 12 tháng (Chính sách đổi mới sản phẩm trong 30 ngày sử dụng đầu tiên nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất)

Nếu quý khách vẫn chưa tìm được một sản phẩm phù hợp thì đừng ngần ngại, hãy trang bị ngay cho mình dòng van xả này và bạn sẽ thấy được hiệu quả cực cao mà nó mang lại. Đã có quá nhiều đơn vị nước ngoài ứng dụng và thấy được hiệu quả, tại sao bạn không trực tiếp trải nghiệm thì vì cứ hoài nghi? Hãy tới ngay văn phòng CTY Triệu Vũ để xem trực tiếp.
Hoặc quý khách có thể để lại số điện thoại + họ tên ở khung bình luận facebook bên dưới, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ ngay lập tức. Chân thành cảm ơn!
Ưu điểm
Lý do mua hàng
Ưu đãi mua hàng
Sản phẩm khác


Bình luận Facebook