Niêm phong thùng phuy

Niêm phong thùng phuy một trong những công việc cần thiết và không thể thiếu đối với những đơn vị sản xuất và phân phối hóa chất, dung môi, nhưng để hoàn thành tốt công việc niêm phong thì chắc hẳn các bạn sẽ không thể nào thiếu được sự đóng góp của 04 thiết bị dưới đây? Vậy nó là gì? hãy cùng Triệu Vũ tìm hiểu kỹ hơn qua bài biết sau nhé các bạn.
Niêm phong thùng phuy an toàn

1. Dụng cụ mở nắp thùng phuy

Đây là dụng cụ đầu tiên trong list danh sách sản phẩm cần thiết để niêm phong thùng phuy một cách an toàn mà đơn vị bạn phải trang bị ngay cho xưởng làm việc. Dụng cụ này sẽ giúp các bạn xiết chặc những chiếc nắp vặn cho xác với miệng thùng phuy, tạo sự thuận lợi cho thao tác niêm phong.
Được cấu tạo từ chất liệu thép, inox hoặc đồng, với chiều dài 320mm, bên cạnh đó phần đầu được tích hợp 3 chức năng gồm: vặn nắp lớn, vặn nắp nhỏ, tước bỏ nắp seal những chiếc nắp seal cũ.
Hình ảnh sản phẩm:

Mở nắp thùng phuy
Hình ảnh mở nắp thùn phuy 200 lít bằng sắt
Mở nắp thùng phuy chống nổ 03
Hình ảnh mở nắp thùng phuy chống nổ bằng đồng
Cách mở nắp thùng phuy sắt 200 lít 05
Hình ảnh tước nắp seal

 

2. Nắp seal thùng phuy

Nắp seal thùng phuy hay còn gọi là nắp chụp thùng phuy, là sản phẩm thứ 2 mà CTY Triệu Vũ khuyên các bạn nên sử dụng để tăng độ bảo mật cho thùng phuy.
Được sản xuất từ chất liệu thép, 1 bộ gồm nắp lớn 2'' và nắp nhỏ 3/4'', bên trong là lớp ron cao xu chống tràng hóa chất nếu chưa vặn chắc nắp vặn.
Ngoài ra đây còn là nơi thể hiện những thông số quan trọng hoặc bộ mặt công ty thông qua " Logo" được in trên bề mặt nắp, giúp bảo vệ tốt hơn, và giúp khách hàng dễ dàng nhận biệt thương hiệu.

Nắp seal thùng phuy có ron

Hình ảnh nắp phuy và ron cao su bên trong
Nắp chụp thùng phuy
Hình ảnh logo Triệu Vũ được in trên bề mặt
Nắp seal in logo
Hình ảnh logo DA PAINT

3. Kềm kẹp nắp seal thùng phuy

Là dụng cụ quan trọng nhất trong 4 thiết bị, chuyên dùng để kẹp chặc nắp seal sát với miệng thùng, tránh trường hợp cố tình thay đổi hóa chất bên trong thùng phuy làm ảnh hưởng đến danh tiếng công ty.
Gồm 2 loại chính: bằng cơ và khí nén, tùy theo nhu cầu xưởng xuất, quý khách sẽ chọn được dòng sản phẩm phù hợp, hoặc có thể liên hệ hotline để được tư vấn trực tiếp.
Hình ảnh sản phẩm:

 

Kềm kẹp nắp seal thùng phuy

Hình ảnh kềm kẹp nắp seal thùng phuy V1
Kẹp nắp thùng phuy chống nổ
Hình ảnh dòng sản phẩm kẹp nắp thùng phuy chống nổ
Kềm bấm nắp seal thùng phuy
Hình ảnh hệ thống ngàm kẹp và mâm xoay điều chỉnh hành trình

Giá thành và các loại kẹp nắp thùng phuy, xem thêm tại:
 
https://trieuvu.com/kep-nap-thung-phuy.html
Video sản phẩm:

4. Seal niêm phong

Đây là sản phẩm phụ nhưng cũng không kém phần quan trọng, seal niêm phong này sẽ giúp khách hàng gia tăng độ bảo mật lên tới 150% thông qua những dãy số seri, tên và logo công ty được khắc trên bề mặt seal bên cạnh đó là cơ cấu khóa rút một chiều vô cùng chắc chắn (chỉ sử dụng được 1 lần).
Hình ảnh sản phẩm:

Seal nhựa khóa thép

Hình ảnh seal nhựa khóa thép TVS 06
Seal nhựa ngàm thép
Hình ảnh hãng sản xuất ACME và hệ thống khóa
Ứng dụng seal niêm phong khóa thép TVS

Hình ảnh ứng dụng trên nắp seal thùng phuy

Video sản phẩm:


Các bạn đã nắm rõ được cách niêm phong thùng phuy với 04 loại thiết bị chuyên dùng rồi đúng không ạ? Hãy tin Triệu Vũ, hãy trang bị ngay cho xưởng sản xuất của mình 04 dòng thiết bị này và các bạn sẽ thấy được độ an toàn mà chúng mang lại.
Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc về thông tin sản phẩm hoặc cảm thấy thiết bị khác an toàn hơn, hãy cho chúng tôi ý kiến thông qua khung bình luận facebook bên dưới các bạn nhé! Những đóng góp của các bạn sẽ là những món quà quý giá cho tập thể con người Triệu Vũ.Bình luận Facebook