Kẹp chì Container là gì?

Kẹp chì Container là gì?? Tuy là các bác tài đã quá quen thuộc với dòng sản phẩm này rồi, nhưng đôi lúc chợt ai đó hỏi, "nó" là cái quái gì thế, thì chắc hẳn các bác tài vẫn khựng lại suy nghĩ 1 tí rồi mới trả lời đúng không ạ?? Thôi thì để Triệu Vũ chúng em giải thích cho nhé, bác chỉ cần coppy link này và gửi thẳng vào người hỏi và nói " Đấy thằng Triệu Vũ nó viết bài rồi đây này, vào mà đọc, có gì thì để lại SĐT em nó tư vấn từ A -> Á luôn cho" thế là xong, đơn giản đúng không ạ?
kẹp chì Container là gì?

Khái niệm:

Kẹp chì container thật chất là một tên gọi chung cho các sản phẩm chuyên dùng để niêm phong bảo mật số lượng và chất lượng được chứa đừng trong thùng Container trước khi được xuất Hải Quan ra các nước trên Thế Giới, hoặc đơn giản chỉ là lưu thông nội địa ( hay còn gọi là Seal Container đó ạ).
Tùy vào mục đích, điều kiện, và giá trị bên trong kiện hàng mà quý khách sẽ chọn được mẫu Seal phù hợp. 
Cấu tạo:
Vì giá trị trong các thùng Container đa phần ở mức cao đến rất cao, nên cấu tạo của loại seal này cũng khá đặc biêt:
Bên ngoài là lớp nhựa ABS bao bọc bên trong là lõi thép với đường kính 7mm hoặc 8mm ( đối với Seal Cối 7mm). Hoặc các loại dây cáp thép với đường kính từ 1.8 - 5mm ( đối với seal cáp). Và thứ quan trọng nhất đó chính là lõi khóa.
Toàn bộ sản phẩm được phân chia riêng biệt thành 2 phần là: cối seal và niêm seal.
Đánh giá seal cối Container 03
Hình ảnh 2 thành phần riêng biệt là cối seal và niêm seal trên sản phẩm seal cối 7mm
Hướng dẫn cách sử dụng seal cáp Contnainer 03
Đây là 2 thành phần của seal cáp TVS 10
Ngoài ra còn có một số loại seal khác được làm từ 100% chất liệu kim loại như hình bên dưới:
Seal lá thép Container
Đặc điểm chung: Tuy chúng được cấu tạo từ chất liệu nào đi chăng nữa, thì đều mang một chức năng duy nhất là: Niêm phong với cơ cấu khóa 1 chiều (chỉ sử dụng được một lần).
Chì cối
Hình ảnh trước và sau khi bấm niêm chì
Các loại nội dung thường có trên kẹp chì Container: Để tránh tình trạng đánh tráo, thất thoát hàng hóa, trên bề mặt các loại seal này sẽ được khắc các nội dung tùy chọn như: Số seri (không trùng lập) - tên công ty - logo - chữ ký v.v...
Chì lá
Đây là hình ảnh số seri được dập nổi trên seal lá thép
Kẹp chì cáp
Còn đây là logo và số seri được in trên bề mặt seal cáp bấm
Khóa cáp rút
Còn đây là một ví dụ khác về tên công ty" HYOSUNG" được khắc trên seal cáp rút

Cách kẹp chì

Cách kẹp chì cho những loại này khá đơn giản, quý khách chỉ cần luồng qua vị trí lỗ khóa và thực hiện thao tác bấm niêm chì là được nhé.
Chú ý: nên giật nhẹ để kiểm tra và ghi chép lại các thông tin cần thiết để kiểm tra đối chứng nhé.
Để hiểu rõ hơn quý khách nên xem 1 trong các video sau đây nhé:

Video tổng quan và cách sử dụng seal cối 7mm

Video tổng quan và cách sử dụng seal cáp

Video tổng quan và cách sử dụng seal lá thép

Cách tháo kẹp chì trong 1 nốt nhạc
Quý khách vui lòng xem cách tháo kẹp chì tại: 


Trên đây là một số thông tin liên quan đến khái niệm kẹp chì Conainer là gì - Cách Kẹp và Cách tháo, Triệu Vũ hy vọng sẽ góp một phần kiến thức nhỏ đến tất cả mọi người. Nếu còn sai sót, quý khách vui lòng để lại bình luận bên dưới nhé, đội ngũ kinh doanh sẽ tiếp nhận và chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất.
Hoặc quý khách đang có nhu cầu về sản phẩm seal, xin vui lòng liên hệ: 083.214.6789  - 0909.678.754 - 0907.824.824 để được tư vấn trực tiếp nhé.
Tất cả các mẫu đều có sẵn tại văn phong Triệu Vũ: 12 Yên Thế - phường 02 - Quận Tân Bình, hãy đến và trãi nghiệm trước khi mua hàng luôn ạ.


Bình luận Facebook