03 mẫu khuôn chì được ưa chuộng nhất hiện nay

Như các bạn đã được biết, khuôn chì là dạng vật tư tuy nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng trên sản phẩm kìm kẹp chì, là thành phần giúp tăng độ bảo mật và đánh dấu thương hiệu công ty cho các sản phẩm cần niêm phong, nhưng các kí hiệu trên khuôn chì sẽ được thể hiện những gì? cách bố trí ra sao, các bạn hãy cùng Triệu Vũ nắm rõ hơn về 03 mẫu khuôn chì được ưa chuộng nhất hiện nay các bạn nhé.
má chì
Khuôn chì (má chì) đã được khắc kí hiệu

03 mẫu khuôn chì được Triệu Vũ cung cấp nhiều nhất:

1. Khuôn chì phẳng
Là dòng khuôn chì cơ bản nhất, được bắt gặp bởi hầu hết các đơn vị, với khuôn chì này, các loại kí hiệu sẽ được thể hiện trên một bề mặt phẳng
Khách hàng có thể dễ dàng thể hiện các loại nội dung mà đơn vị mong muốn như: tên công ty, số tháng, số năm, số lô hàng, logo hoặc các kí hiệu hoa văn đặc biệt khác
Ưu điểm: dễ dàng thực hiện, mẫu mã đẹp, có thể thay thế kí hiệu bất cứ khi nào khách hàng muốn
Nhược điểm: độ bảo mật không cao
khuôn chì phẳng
Hình ảnh khuôn chì phẳng theo file thiết kế
Khuôn chì 01
Hình ảnh các kí hiệu chữ, số và logo được khắc trên 1 bề mặt phẳng
Hạt chì niêm phong
Đây là hình ảnh thành quả sau khi sử dụng khuôn chì phẳng bấm lên hạt chì phi 10mm
2. Khuôn chì giật cấp
Là mẫu khuôn chì khá đặc biệt, được sử dụng nhiều nhất các các trung tâm trực thuộc nhà nước như: đơn vị điện lực, đơn vị cấp thoát nước.
Các kí hiệu sẽ được thể hiện theo hình thức giật cấp (bậc thang), gồm 2 loại là giật cấp 45 độ và giật cấp 90 độ.
Ưu điểm: độ bảo mật vô cùng cao bởi kỹ thuật khắc kí hiệu trên khuôn chì này vô cùng phức tạp, đòi hỏi thợ phải có trình độ lành nghề mới cho ra những kí hiệu sắc nét và khớp nhất khi bấm lên viên chì.
Nhược điểm: khó thực hiện, ngoài ra khi cần thay đổi nội dung khách hàng bắt buộc phải thực hiện trên 1 má chì mới hoàn toàn.
Khuôn chì giật cấp 45 độ
Khuôn chì giật cấp 90 độ
Hình ảnh file thiết kế của khuôn chì giật cấp 45 và 90 độ
Giật cấp 45 độ
Hình ảnh kí hiệu giật cấp của 1 đơn vị kiểm định sau khi được bấm trên viên chì
3. Khuôn chì số xoay ( số thứ tự)
Trong 03 mẫu khuôn chì được ưa chuộng nhất hiện nay, không thể không điểm mặt dòng má chì vô cùng, vô cùng đặc biệt này, được Triệu Vũ sinh ra để thay thế cho 2 loại khuôn trên, khắc phục vấn để nan giải từ trước đến nay của dòng kẹp chì là chỉ thể hiện được các loại kí hiệu bị động.
Với khuôn chì số xoay, khách hàng hoàn toàn có thể làm chủ được các lô hàng được nhập và xuất ra trong tháng, thông qua 12 con số được thể hiện theo vòng tròn trên bề mặt khuôn.
Ưu điểm: độ bảo mật cực cao, có thể thay thế các loại số thứ tự thành các kí hiệu đặc biệt khác do công ty bạn quy định, thao tác dễ dàng và nhanh chống
Nhược điểm: khó thực hiện, vì kích thước khuôn khá nhỏ (chỉ vỏn vẹn 12mm) nên khá hạn chế ở phần thể hiện số thứ tự.
hạt chì số thứ tự
Hình ảnh khí hiệu công ty "FHS" và số seri thể hiện tháng 7 sau khi được bấm lên hạt chì phi 10mm 
Trên đây là 03 mẫu khuôn chì được ưa chuộng nhất hiện nay, chẳng hẳn các bạn đã tìm được cho mình 1 mẫu khuôn ứng ý rồi đúng không ạ? Vậy còn chờ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu cho mình dòng sản phẩm " tuy nhỏ, nhưng có võ" này.
Tập thể Triệu Vũ sẽ giúp các bạn lựa chọn được phương pháp niêm phong tốt nhất, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho doanh nghiệp.
hotVideo hướng dẫn các tháo lắp khuôn chì:


Sản phẩm liên quan

Bình luận Facebook