Dụng Cụ Mở Đa Năng

Liên hệ

MSP: DCM 09

Trạng thái: Hàng mới

Mô tả sản phẩm

 • Loại sản phẩm: dụng cụ vặn mở
 • Chất liệu: hợp kim thép mạ kẽm
 • Mã sản phẩm: DCM 09
 • Xuất Xứ: Việt Nam
 • Đơn vị sản xuất: CTY Triệu Vũ
 • Trọng lượng: 1,5 Kg
Mô tả sản phẩm
Dụng cụ mở nắp đa năng DCM 09 là dòng sản phẩm mới được sản xuất bởi CTY Triệu Vũ, nhằm giảm thiểu thời gian và công đoạn bảo quản, lưu trữ khi phải sử dụng quá nhiều dụng cụ mở thùng khác. Đối với dụng cụ mở đa năng DCM 09 này, tất cả những thứ bạn cần đều được bố trí trên cùng một sản phẩm.
Dụng cụ mở đa năng
Hình ảnh chức năng chính của dòng sản phẩm đa năng này.
Thông tin chi tiết

Chức năng chính

------------------------
Đảm nhận một nhiệm vụ duy nhất là mở các loại nắp cứng đầu của các loại vật chứa như: thùng phuy thép, thùng phuy nhựa, can nhựa dung tích 25 30 lít v.v...

Ưu điểm của "Nó" mang lại?

---------------------------

Thiết kế thông minh, tiết kiệm thời gian

Dòng sản phẩm mở đa năng DCM 09 được Triệu Vũ tích hợp nhiều chức năng mở (thùng phuy thép, thùng phuy nhựa, can nhựa) trên cùng một thiết bị, giúp giảm thiểu thời gian khi cần mở hoặc đóng nhiều loại nắp khác nhau.
Những vấn đề về việc bảo quản, hoặc phải mang theo một lúc nhiều sản phẩm mở sẽ được giải quyết một cách nhanh chống với dụng cụ DCM 09 này.
Dụng cụ mở đa năng 04Dụng cụ mở đa năng 10
Hình ảnh đầu mở cho thùng phuy thép 200 lít
Dụng cụ mở đa năng 05Dụng cụ mở đa năng 11
Hình ảnh đầu mở cho thùng phuy nhựa các loại dung tích
Dụng cụ mở đa năng 08
Dụng cụ mở đa năng 06
 
Dây cao su được tích hợp có thể mở được nhiều kích thước nắp khác nhau (đặc biệt, nắp có trơn, có nhớt thế nào cũng không phải là vấn đề với dụng cụ này luôn các bạn nhé).
Chất liệu bền bỉ

Nhằm tăng độ hiệu quả và tuổi thọ cho sản phẩm, cũng như có thể chống chọi lại môi trường hóa chất khắc nghiệt. Dòng sản phẩm mở đa năng DCM 09 được CTy Triệu Vũ khá trau chuốt, sử dụng chất liệu bền bỉ.
Toàn bộ sản phẩm được làm bằng chất liệu thép nguyên khối, khá cứng, chịu lực tốt,  bên cạnh đó, bề mặt sản phẩm được xử lý qua một lớp xi mạ. Đám ứng 2 yếu tố là độ bền bỉ lẫn tính thẫm mỹ.

Dụng cụ mở đa năng 02
Hình ảnh tổng quan của dụng cụ mở nắp đa năng DCM 09

Tối ưu chi phí thu mua

Như các bạn đã biết, mỗi loại thùng sẽ có từng loại nắp và đặc tính khác nhau, thay vì phải trang bị từng loại thiết bị chuyên dùng cho từng loại nắp khác nhau, vừa tốn kém và khó bảo quản.
Với sản phẩm DCM 09 lại khác, tất cả đều được tóm gọn lại thành một, và điều quan trọng nhất là doanh nghiệp bạn cũng tối ưu được một khoảng chi phí đáng kể.
Dụng cụ mở đa năng 07
Hiệu quả - bên bỉ - tiết kiệm chi phí

Dễ dàng sử dụng

Một dụng cụ có tốt đến đâu, có tinh tế đến đâu, nhưng khi sử dụng lại khá phức tạp thì cũng không phải là một dụng cụ hoàn hảo đúng không ạ??
Đối với sản phẩm DCM này thì lại hoàn toàn khác, phải nói là cực kỳ dễ sử dụng. Tất cả chi tiết đầu mở để được bộ phận sản xuất CTY Triệu Vũ tính toàn khá kỹ lưỡng. Công việc còn lại của quý khách chỉ là: đặt thiết bị vào vị trí -> và vặn -.> thế là xong, thật quá đơn giãn đúng không nào??
Dụng cụ mở đa năng 09
Đây là hình ảnh đầu mở tích hợp riêng khi cần mở nắp nhỏ thùng phuy thép
Dụng cụ mở đa năng 03
Cái nhìn tổng quan

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

-----------------------------------------------------
 • Mã sản phẩm: DCM 09
 • Chất liệu: hợp kim thép (có xi mạ)
 • Cơ chế: vặn mở
 • Tổng chiều dài: 355 mm
 • Đường kính tay cầm: phi 21 mm
 • Trọng lượng: 1.5 Kg
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Đơn vị sản xuất: CTY TNHH MTV THIẾT BỊ KỸ THUẬT TRIỆU VŨ

Giá mở nắp thùng đa năng DCM 09

-------------------------------------------------
Gọi ngayVui lòng liên hệ để có mức giá tốt nhất
Bảo hành trách nhiệm: Trọn đời
Dụng cụ mở đa năng
Bạn thấy đấy, thật là quá nhiều điểm lợi được tích hợp chỉ trên một thiết bị duy nhất. Vậy cớ sao bạn lại không trang bị ngay cho xưởng sản xuất của mình một dụng cụ đa năng này.

Hãy loại bỏ đi hết mọi rắc rối về chi phí - diện tích bảo quản - cũng như lỉnh kỉnh mang trên mình 2 3 thậm chứ là 4 dụng cụ mở. Và hãy cùng Triệu Vũ biến công việc sản xuất thành thành một niềm vui mỗi ngày các bạn nhé. 
Đừng đọc nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vẫn và trải nghiệm thực tế nhé.

Hoặc quý khách có thể để lại thông tin Họ tên + SĐT bên dưới khung bình luận facebook bên dưới, bộ phận hỗ trợ sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất các bạn nhé!