Kìm kẹp chì Mỹ

Liên hệ

MSP: TVKC 02

Trạng thái: Bán chạy

Mô tả sản phẩm

 • Loại sản phẩm: thiết bị niêm phong 
 • Mã sản phẩm: TVKC 02
 • Xuất xứ: Mỹ ( USA)
 • Chất liệu: thép mạ
 • Lực bấm:  12N - 15N
 • Giao hàng: miễn phí trong khu vực TPHCM
Mô tả sản phẩm
Kìm kẹp chì Mỹ (USA) TVKC 02 là 1 trong 4 dòng sản phẩm được đón nhận vô cùng mãnh mẽ tại thị trường Việt Nam nói chung cũng như các đàn anh điện lực, cấp thoát nước nói riêng, giống như hầu hết các loại kìm do CTY Triệu Vũ đang cung cấp, dòng sản phẩm TVKC 02 đến từ Mỹ này cũng được trang bị cho mình hệ thống lực nén vô cùng mạnh mẽ, kết hợp với cán tay cầm phá cách, cùng chi tiết khóa cài được bổ sung ở phần đuôi kìm, chúng tôi tin chắc đây là dòng sản phẩm đáng sở hữu, giúp cho công việc niêm phong bảo mật của bạn được trở nên an toàn và dễ dàng hơn bao giờ hết.
Kìm kẹp chì niêm phong Mỹ
Hình ảnh sản phẩm kìm kẹp chì niêm phong Mỹ TVKC 02
Thông tin chi tiết

Chức năng chính

----------------------------

Kìm kẹp chì niêm phong Mỹ TVKC 02 được sử dụng để bấm niêm phong các chi tiết như đồng hồ điện, đồng hồ nước, các loại ampe kế, hoặc van nước, bình chữa cháy v.v... Ngoài ra còn được tin dùng bởi các trung tâm giám đinh, kiểm định và lĩnh vực ngân hàng.

Đặc điểm nổi bật

----------------------------

Cán tay cầm phá cách

Tuy cùng mang trên mình chức năng niêm phong bảo mật hàng hóa, nhưng dòng sản phẩm kìm kẹp chì Mỹ TVKC 02 đến từ Mỹ này lại được trang bị hệ thống cán tay cầm được làm hơi bo cong thay vì dạng thẳng như các đàn anh. Và cũng chính sự thay đổi này, lại vô tình chiếm được lòng tin từ người sử dụng, các tay cầm bo cong sẽ ôm sát vào lòng bàn tay, giúp tạo ra một lực bấm tốt hơn, ngoài ra còn tạo sự thoải mái cho người sử dụng với tần suất cao trong ngày.

Kìm kẹp chì Mỹ
Kìm kẹp chì Mỹ, sự lựa chọn thông minh

Hiệu suất hoạt động và độ bảo mật cao

Với tổng chiều dài sản phẩm lên tới 165 cm, cùng cán tay cầm được thiết kế bo cong, các nhà sản xuất đã trang bị cho đứa con thân yêu của mình một lực bấm vô cùng mạnh mẽ lên tới 15N, khi sử dụng kết hợp vơi dây chìhạt chì, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trước tình trạng trơn tuột như các loại kìm kém chất lượng khác trên thị trường.
Bên cạnh đó, kìm bấm chì Mỹ cũng được tích hợp 2 khuôn (má chì) trên dưới, với đường kính 12mm, giúp khách hàng thể hiện được các loại nội dung như logo, tên công ty hoặc kí hiệu đặc biệt theo mong muốn, tặng độ bảo mật cho sản phẩm, đặc biệt, có thể tháo rời và thay thế bất cứ khi nào khách hàng mong muốn.

Kìm kẹp chì Mỹ
Hệ thống khuôn chì được tích hợp sẵn trên kìm
Hạt chì niêm
Hình ảnh hạt chì sau khi bấm (1 mặt khuôn là logo, mặt còn lại là kí hiệu riêng)

Chốt giữ tay cầm tiện lợi

Tổng trọng lượng chỉ xấp xỉ 430gr kết hợp với chốt giữ được tích hợp trên phần đuôi của tay cầm, sản phẩm này sẽ không tốn quá nhiều diện tích khi lưu giữ, đồng thời thuận tiện cho việc mang ra công trình khi cần sử dụng.

Giá kìm kẹp chì mỹ
Hình ảnh kìm kẹp chì Mỹ khi chưa sử dụng chốt giữ tay cầm
Kìm kẹp chì Mỹ
Hình ảnh sau khi cài chốt giữ

Tổng quan về thông số sản phẩm

------------------------------------------------------

 • Mã sản phẩm: TVKC 02
 • Cơ chế: bấm niêm phong
 • Tổng chiều dài sản phẩm: 16.5 cm
 • Lực bấm: 15 N
 • Chiều rộng mở ngàm của kìm: 1.5 cm
 • Đường kính khuôn: 12mm
 • Chất liệu: thép mạ
 • Trọng lượng: 430 gr
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Đơn vị cung cấp: CTY TNHH MTV THIẾT BỊ KỸ THUẬT TRIỆU VŨ

Giá Kìm kẹp chì Mỹ

-------------------------------

Gọi ngay Vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất
hotGhi chú: trọn bộ sản phẩm gồm: 01 cây kìm kẹp chì Mỹ + 01 kg hạt chì + 01 kg dây chì và khắc logo kí hiệu một mặt khuôn
Trọn bộ kìm kẹp chì Mỹ
Hình ảnh trọn bộ kìm kẹp chì niêm phong xuất xứ Mỹ
hotĐặc biệt: khi khách hàng mua trọn bộ sản phẩm kìm kẹp chì niêm phong Mỹ TVKC 02 do CTY Triệu Vũ cung cấp, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay nhìu phần quà vô cung cấp dẫn.
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí các bạn nhé!
Thời gian bảo hành: 12 tháng (1 đổi 1 trong 30 ngày sử dụng đầu tiên)
Hãy kể cho chúng tôi nghe những điểm bạn chưa hài lòng trên sản phẩm này thông qua khung bình luận facebook bên dưới, tất cả những ý kiến đó đều là món quà vô giá và chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục nhanh nhất.
Ưu điểm
Lý do mua hàng
Ưu đãi mua hàng
Sản phẩm khác


Bình luận Facebook